<legend date-time="dby"></legend>

Hướng dẫn rút tiền Bắn cá Online Mod về ngân hàng nhanh trong 3 phút

hướng dẫn rút tiền kubet

Bạn đang cầnrút tiền Bắn cá Online Mod khi đã kiếm được một cơ số sau những cuộc chơi thú vị? Xin chúc mừng bạn là một trong những người chiến thắng!

Việc rút tiền từ Bắn cá Online Mod về tài khoản ngân hàng khá đơn giản và nhanh chóng. Hãy làm theo hướng dẫn dưới dẫn dưới đây và tiền sẽ về bank của bạn chỉ trong vòng 3 tới 5 phút.

Những lưu ý khi rút tiền Bắn cá Online Mod

Trước khi rút tiền bạn hãy lưu ý những điều sau đây:

  • Số điểm cược phải lớn hơn hoặc bằng số điểm bạn nạp gần đây nhất.
  • Một ngày chỉ được rút tiền tối đa 2 lần
  • Số tiền tối đa được rút trong 1 ngày là 1 tỷ đồng tương đương 1000000 điểm

Rất nhiều người có số điểm cược chưa bằng số điểm nạp nhưng đã thắng số tiền khá lớn. Họ làm lệnh rút tiền nhưng không được và đã có hiểu lầm rằng Bắn cá Online Mod lừa đảo. Vậy nên bạn hãy chú ý điểm này nhé.

Hướng dẫn rút tiền từ tài khoản Bắn cá Online Mod về ngân hàng.

Bước 1: Trong giao diện tài khoản bạn chọn vàoNạp rút tiền >Rút tiền

cách rút tiền kubet ku casino

Bước 2:Nhập số điểm muốn rút sau đó nhậpmật khẩu rút tiền và ấnXác nhận

Như vậy là xong rồi!

Sau khi làm lệnh rút tiền, bạn chờ trong khoảng 3-5 phút là tiền sẽ được chuyển về tài khoản ngân hàng mà bạn đã khai báo khi hoàn thiện thông tin đăng ký Bắn cá Online Mod.

Lưu ý là nếu là lần đầu tiên bạn rút tiền thì thời gian sẽ lâu hơn do nhân viên tài vụ cần xác mình chính xác thông tin tài khoản nhưng không quá 15 phút.

Nếu với những lần rút sau bạn thấy lâu hơn 15 phút mà chưa thấy tiền về thì vui lòngliên hệ hỗ trợ trực tuyến hoặc liên hệ zalo0878035822 để được hỗ trợ.

Kết luận

Trên đây làhướng dẫn rút tiền Bắn cá Online Mod về tài khoản ngân hàng một cách đơn giản và nhanh chóng. Rất nhiều người mới chơi lo lắng việc rút tiền sẽ lâu và phức tạp nhưng thực tế chỉ như vậy thôi. Bạn cứ làm đúng như trên thì đảm bảo tiền về nhanh như một cơn gió!

Xem thêm:

Leave a Reply

Your email address will not be published.